Thông số gói cước mới của SmaxBot 8/2021

admin Thứ hai - 02/08/2021 06:18
Hiện tại SmaxBot đã cập nhật phiên bản Automation đa kênh mới với tính năng cho phép người dùng có thể cập nhật danh sách khách hàng từ nhiều nguồn data (thay vì chỉ có quét từ fanpage) VD: Data từ CRM, từ google sheet, Shopee, website... Để sử dụng các tính năng như gửi Email, Sms, zalo ZNS... Vì vậy SmaxBot có điều chỉnh thông số gói cước sao cho phù hợp với tính năng đa nền tảng mới, mang lại tính ổn định hơn cho hệ thống.

Chi tiết các thông số ở gói cước mới của SmaxBot:

Customer: Là danh sách khách hàng bạn quét từ fanpage bao gồm cả những người đã tương tác qua tin nhắn và những người tương tác qua comment. Ngoài ra bạn có thể update thêm được danh sách khách hàng từ các nguồn bên ngoài như đã nên ở trên. Chỉ số Customer trên mỗi gói cước được tính cho từng fanpage chứ ko phải là tổng các fanpage.

Sendcard: Card chính là các thẻ chức năng trong một block (bôi đỏ), Chỉ số sendcard là số lượng thẻ mà các bạn gửi đi cho khách hàng của mình trong 1 tháng thông qua các tính năng: Bắn Broadcast, Sequence, gọi block từ hệ thống thứ 3 (VD website, CRM...) Đối với việc khi khách hàng tương tác thông thường với chatbot thì các thẻ tính năng của mục Messenger và SmaxBot sẽ được miễn phí). Sau mỗi tháng số lượng send card các bạn được gủi sẽ được tính lại từ đầu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây