Dùng Spin Tạo Mã Voucher Tự Động Cho Khách Hàng

Bot.vn Chủ nhật - 06/03/2022 12:31Bạn đang có chương trình tặng mã voucher giảm giá cho khách hàng . Bạn muốn mỗi khách hàng sẽ sử dụng một mã riêng không trùng nhau. Chatbot sẽ giúp bạn tạo mã voucher tự động bằng tính năng SPIN.
Như các bạn đã biết, tính năng SPIN trong Chatbot giúp bạn lấy ra một nội dung bất kỳ trong một dãy ký tự hoặc chữ số. Vì vậy, bạn có thể tạo ra hàng ngàn voucher khác nhau với tính năng này để gửi cho khách hàng của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.
Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bạn hãy tạo ra một block chứa thẻ text để gửi nội dung cho khách hàng. Cụ thể ở đây là một lời chúc mừng sinh nhật có kèm theo mã giảm giá.
  • Tiếp theo, bạn thêm 1 thẻ Set Attribute. Bạn tạo Attribute có tên Voucher (đây là thuộc tính mã voucher mà bạn sẽ gửi cho khách hàng). Bạn có thể tạo voucher theo cú pháp hoặc mã bất kỳ, ở đây chúng ta sẽ tạo voucher theo cú pháp nhé. Cụ thể là cú pháp SN + 1 số + 1 ký tự. Bạn để cố định mã SN, sau đó tạo Spin theo cú pháp là dấu ngoặc đơn giữa các chữ số cách nhau bởi dấu thẳng đứng |. Để mã voucher không bị trùng nhau, bạn spin thêm 1 nội dung là các chữ cái phía sau. Làm tương tự như SPIN các chữ số vừa tạo.
  • Cuối cùng, bạn thêm 1 thẻ text chứa nội dung là mã voucher mà bạn vừa tạo trước đó, gọi tên Attribute là Voucher.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây