Hướng dẫn sử dụng Smax.bot

Bất kỳ một sản phẩm nào của Apple cũng đều thu hút được sự chú ý của cộng đồng công nghệ nói riêng và người tiêu dùng toàn cầu nói chung. AirPods Pro chẳng hạn. Là phiên bản hoàn toàn mới đầu tiên của AirPods kể từ khi dòng sản phẩm này được khai sinh vào năm 2016, AirPods Pro đã ngay lập tức khởi đầu một cơn bão meme trên khắp các mạng xã hội

Bất kỳ một sản phẩm nào của Apple cũng đều thu hút được sự chú ý của cộng đồng công nghệ nói riêng và người tiêu dùng toàn cầu nói chung. AirPods Pro chẳng hạn. Là phiên bản hoàn toàn mới đầu tiên của AirPods kể từ khi dòng sản phẩm này được khai sinh vào năm 2016, AirPods Pro đã ngay lập tức khởi đầu một cơn bão meme trên khắp các mạng xã hội. Khen có, mỉa mai có, nhưng chắc chắn AirPods Pro là chiếc True Wireless thu hút được nhiều sự chú ý nhất: theo Bloomberg, thành công của AirPods Pro có thể giúp Apple gia tăng đáng kể doanh số tai nghe trong năm nay, tiếp tục đè bẹp các đối thủ trong thị trường True Wireless.

Không kém phần quan trọng là mẫu MacBook Pro mới. 7 năm sau cái chết của MacBook Pro 17 inch, đây là lần đầu tiên Apple gia tăng diện tích màn hình cho dòng laptop chuyên nghiệp của mình. Với màn hình lớn hơn (17 inch) và viền nhỏ hơn, MacBook Pro đánh dấu thay đổi của Apple về mặt thiết kế - đặc biệt là sau khi Jony Ive rời đi. Với bàn phím truyền thống, Apple khép lại một chương lịch sử đau thương của bàn phím cánh bướm gây tranh cãi. Bằng MacBook Pro mới, Apple rõ ràng muốn giành lại nhóm người dùng lập trình viên, thiết kế, nhiếp ảnh..., những người vốn đã bị MacBook Pro thử thách lòng trung thành trong suốt 3 năm qua.

 

Nghịch lý Apple 2019: AirPods Pro, MacBook Pro 16 inch và iPad Mini ra mắt không kèn không trống, tại sao vậy? - Ảnh 1.

Năm nay, những sản phẩm phần cứng quan trọng của Apple không được ra mắt tại sự kiện riêng....

Mà đã nhắc đến Mac thì cũng không thể không nhắc đến iPad. Đầu năm nay, Apple đã thực hiện một bước đi đầy bất ngờ khi "hồi sinh" 2 dòng iPad Air và iPad Mini. Đắt hơn hẳn các phiên bản iPad "thường" (không có hậu tố) của những năm trước, iPad Air và iPad Mini 2019 chứng kiến Apple trở lại mức giá cao cấp (400 – 600 USD) sau nhiều năm bỏ ngỏ. Với các iFan, sự trở lại của iPad Mini có lẽ là quan trọng hơn cả. Sau bao nhiêu năm, cuối cùng họ cũng đã được sở hữu một trải nghiệm iPad nhỏ, nhẹ với cấu hình cao cấp.

Điểm chung nghịch lý

AirPods Pro, MacBook Pro 16 inch và iPad Mini có một điểm chung: chúng đều là những sản phẩm quan trọng với tương lai của Apple. Nhưng chúng còn một điểm chung khác: tất cả đều ra mắt thầm lặng trên Apple.com.

Hãy nhìn vào nghịch lý này và bạn sẽ thấy tương lai của Apple ở đâu: 3 sản phẩm phần cứng quan trọng thì chẳng có sự kiện nào, còn các ứng dụng và game thì lại có sự kiện riêng để vinh danh vào ngày 3/12 sắp tới. Theo thiệp mời gửi đi, Apple sẽ "vinh danh các ứng dụng và game yêu thích" trong sự kiện có lẽ là cuối cùng của năm.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây